Tento web používá k poskytování služeb, personalizaci reklam a analýze návštěvnosti soubory cookies. Používáním tohoto webu s tím souhlasíte. Zavřít
Index » Ostatní » Con chan hoc, nguyen nhan do dau va khac phuc the nao

Con chan hoc, nguyen nhan do dau va khac phuc the nao

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
avatar

eliteabc muž 14.02.2020 15:56:08

Con chán học, nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào

Mỗi đứa trẻ đều mang những nét tính cách, cá tính đặc biệt và khác nhau. Có những trẻ luôn tỏ ra chán nản với việc học nhưng có những bé lại vô cùng hứng thú với việc học hành. Nếu bậc làm cha mẹ nào có con không thích việc học hành thì chắc hẳn bạn vô cùng lo lắng và phiền muộn về tìm hướng giải quyết.

Việc Con chán học, nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào đang nhận được sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà trung tâm làm Sinh trắc vân tay TPHCM Elite muốn chia sẻ về nội dung này.

Có rất nhiều lý do một đứa trẻ không thích đi học. Chỉ khi bố mẹ hiểu được những nguyên nhân mới có thể giải quyết tận gốc vấn đề. Dưới đây là những nguyên nhân chính được nhắc đến, cụ thể là:

Nguyên theo lứa tuổi:

  • Bậc mầm non: Trẻ mầm non thường không thích, sợ hãi việc đi học và còn luôn muốn đòi về nhà. Đây là một hiện tượng khá phổ biến, nguyên nhân có thể là do môi trường mới lạ lẫm. 
  • Bậc Tiểu học: Khi chuyển từ giai đoạn chơi là chính sang học là chính khiến con áp lực và bỡ ngỡ, đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến con không muốn học. 
  • Bậc Trung học cơ sở: Giai đoạn này là giai đoạn dậy thì, trẻ có bước thay đổi lớn về mặt thể chất và tâm lý. Đa số các em bắt đầu ý thức nhiều về cái tôi cá nhân và bạn bè. Trẻ có thể tự ti và không muốn đến trường.
  • Bậc Trung học phổ thông: Ở giai đoạn này, nhiều áp lực học hành, nghề nghiệp và bạn bè khiến các em chán việc học.

Nguyên nhân theo đối tượng:

  • Về phía gia đình.

Ở nhà, bố mẹ hay cưng chiều, nên khi đến trường, không được như vậy nên trẻ cảm thấy hụt hẫng nên không thích đi học. Ngoài ra, khi ở nhà trẻ được xem tivi, chơi điện tử, chỉ muốn ở nhà để tham gia những hoạt động đó.

  • Về phía trường học: Các môn học quá khó, trẻ không theo kịp nên cảm thấy chán ghét đi học. 

Xem thêm: http://sinhtracvantay.over-blog.com/…an-tay-o-dau

Nguyên nhân phân theo chủng vân tay:

Bên cạnh những nguyên nhân ở trên thì khoa học còn đưa ra một lời giải thích mới về việc con chán đi học, đó là do sự khách nhau về chủng vân tay, tính cách, thiên nhiên hướng học tập.

Vậy nguyên nhân chán học theo chủng vân tay là:

– Với các bạn WD – WI: tính xây dựng hình tượng của con rất cao, con luôn muốn hình ảnh của con lúc nào cũng đẹp nhất, chính vì điều này nên con chỉ tham gia các hoạt động nếu hình ảnh được đảm bảo.

– Với các bạn WS- WP: bản tính luôn thích trung tâm, muốn được chú ý, nên không phải ai cũng tin tưởng, nên nếu con không được lựa chọn thì sau một thời gian sẽ chán nản.

– Với các bạn chủng RL: RL bản tính phóng khoáng, thích trải nghiệm vì vậy nên cho con học trường tư từ nhỏ con sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

– Với các bạn chủng UL: tình cảm, thích được quan tâm, tính cảm xúc cao nên khi đi học để con thoải mái nhẹ nhàng thì con dễ ổn định tâm lý mà đi học hơn. 

– Với các bạn mang chủng vân tay Arch: vốn bản tính an toàn với môi trường nên trong khoảng thời gian con cần một khoảng thời gian thích nghi với lớp, với bạn mới. Ngay khi vào lớp mà Arch gặp áp lực sẽ tự nhiên nản bỏ việc đó.

Để có được sự thấu hiểu về con, nắm được năng lực của con và đưa ra những định hướng phát triển phù hơp với thiên khiếu, nhiều bố mẹ đã lựa chọn thực hiện sinh trắc vân tay cho con. Sinh trắc vân tay là phương pháp đo lường các chỉ số não bộ, giúp mỗi cá nhân tìm được những điểm mạnh, điểm yếu và những năng khiếu bẩm sinh và giúp phát huy những tài năng ấy. 

Nhờ có phương pháp sinh trắc dấu vân tay sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thấu đáo về cá khả năng bẩm sinh di truyền của bản thân mình, những điểm mạnh, điểm yếu, năng khiếu. Còn bố mẹ nào chưa biết chủng vân tay của con hay  sinh trắc vân tay là gì thì hãy đến với trung tâm Sinh trac dau van tay HCM Elite Symbol để đăng ký test vân tay cho con bố mẹ nhé.

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
x

Hodnocení příspěvků

Pro hodnocení příspěvků se nejprve musíte přihlásit.

Pokud ještě registraci nemáte, můžete se zaregistrovat zde.

Pro přidání komentáře se musíte přihlásit nebo registrovat, pokud ještě registraci nemáte.