Tento web používá k poskytování služeb, personalizaci reklam a analýze návštěvnosti soubory cookies. Používáním tohoto webu s tím souhlasíte. Zavřít
Index » Ostatní » Ban co muon khai pha va phat trien tiem nang cua ban than hay khong

Ban co muon khai pha va phat trien tiem nang cua ban than hay khong

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
avatar

eliteabc muž 19.11.2019 00:06:39

Đa số các quý phụ huynh hiện đại đã nghe nhắc đến khoa học Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất. Công nghệ này được đánh giá với vai trò giúp bạn biết thêm về tính cách, tiềm năng bẩm sinh, sở thích… của con từ khi còn nhỏ. Từ đó đưa ra những định hướng phù hợp nhất cho tương lai của con.

Vậy Bạn có muốn khai phá và phát triển tiềm năng của bản thân hay không? Hãy cùng lựa chọn sinh trắc vân tay ngay hôm nay để có cơ hội khám phá toàn diện nhất về bản thân mình.

Khi thai nhi trong bụng mẹ ở giai đoạn tuần thứ 13 đên tuần 19, vân tay sẽ bắt đầu hình thành song cong cùng với với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Chúng ta đã biết các cá thể dấu vân tay của chúng ta là độc nhất. Các dấu vân tay của con người sẽ phóng to theo tuổi tác nhưng cấu trúc mô trên các ngón tay sẽ không hề thay đổi. Xác suất hai cá nhân có cùng một bộ dấu vân tay là 1 trên 64 tỉ. 

Dấu vân tay là duy nhất nên nhờ việc phân tích hình ảnh dấu vân tay chúng ta có thể dễ dàng xác định được nhân cách, tiềm năng học tập của một đứa trẻ dựa trên vân của 10 đầu ngón tay. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng dấu vân tay ở mỗi ngón đều khác nhau và chỉ thay đổi về kích cỡ khi lớn lên. Hiện nay, có nhiều nghiên cứu về dấu vân tay giúp phân tích những tố chất, tiềm năng não bô. Từ đó, bố mẹ có cách nuôi dạy con phù hợp, phát huy được tiềm năng vốn có của con.

Sinh trắc vân tay diễn ra khá phức tạp bởi mỗi ngón tay sẽ thể hiện những khả năng khác nhau và mỗi cách hiểu riêng biệt. Phân tích sinh trắc vân tay là sự kết hợp của khoa học não, y học, di truyền học, tâm lý học và khoa học hành vi. Qua sinh trắc vân tay bạn sẽ hiểu được cơ sở khoa học của ngành khoa học sinh trắc vân tay, các chiến lược học tập và phát triển bạn nên gắn kết. 

Vì mỗi cá thể chúng ta là duy nhất, khả năng tiềm ẩn của chúng ta là riêng biệt, suy nghĩ của chúng ta là điều không giống với bất kỳ ai,… Thế nên sinh trắc vân tay giúp phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân cùng với đó là phân tích các chỉ số thông minh của con bạn về EQ, IQ, AQ và CQ, Chung van tay, loại hình thông minh, điểm mạnh, điểm yếu… Nhờ vào đây chúng ta có thể khẳng định những dấu vân tay chúng ta khác nhau sẽ quy định những khả năng khác nhau của não bộ con người.

Qua hàng ngàn công trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy rằng dấu vân tay biểu hiện cho các đặc điểm khác nhau, những tiềm năng và nét tính cách khác nhau. Phân tích sinh trắc vân tay giúp hiểu được phong cách học tập và cách suy nghĩ của một người

Phân tích sinh trắc dấu vân tay còn giúp nuôi dưỡng năng lực cá nhân

Tăng cường giao tiếp giữa cá nhân và các kỹ năng tương tác

Nâng cao EQ và AQ 

Khám phá ra tài năng thiên bẩm của từng người

Nếu hiểu được phẩm chất của những đứa con sẽ giúp bố mẹ có hướng nuôi dưỡng đúng đắn. Từ đó hỗ trợ bé rất nhiều trong việc phát triển tiềm năng, bản thân một cách tối ưu nhất. Sinh trắc vân tay (https://sinhtrachocdauvantaytaihcm.blogspot.com/…van-tay.html) cho bé hiện nay đang được đánh giá là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay.

Hiện nay, trụ sở của chúng tôi đặt tại Hồ Chí Minh và đã có chi nhánh ở Hà Nội. Sứ mệnh của Elite Symbol là ứng dụng các công cụ não bộ tuyệt vời trên thế giới giúp người dân Việt Nam giải mã được bản thân mình, để từ đó phát huy tiềm năng và định hướng bản thân đạt được một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Để có thêm thông tin về sinh trắc vân tay hãy đến với công ty elite symbol ngay hôm nay nhé.

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
x

Hodnocení příspěvků

Pro hodnocení příspěvků se nejprve musíte přihlásit.

Pokud ještě registraci nemáte, můžete se zaregistrovat zde.

Pro přidání komentáře se musíte přihlásit nebo registrovat, pokud ještě registraci nemáte.